products

Ballast nước tự động tự làm sạch bộ lọc 1.0MPa với Sunction Nozzle

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Shanghai
Hàng hiệu: LIVIC
Chứng nhận: ISO9001/SGS
Số mô hình: GFK
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Polywood
Thời gian giao hàng: 60 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 100 chiếc mỗi năm
Thông tin chi tiết
NHÀ VẬT LIỆU PHẦN WET: CS / 316L / 2205 Duplex SS PHÂN LOẠI LỌC: 15-300 micron
ỨNG DỤNG ÁP DỤNG: nước biển, nước ngọt, nước thô khác FLOWRATE RANGE: 50-3000m³ / h
INLET & KÍCH THƯỚC OUTLET: DN80-DN600 TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ TIÊU CHUẨN: 1.0MPa
Điểm nổi bật:

Automatic Water Filter

,

Auto Self Cleaning Filter


Mô tả sản phẩm

Bộ lọc tự động làm sạch tự động Ballast Water, GFK Series cho siêu lọc

Sự miêu tả

Bộ lọc tự làm sạch tự động GFK series là bộ lọc hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt bởi LIVIC để lọc nước tốt. Bộ lọc tự làm sạch tự động có thể loại bỏ hiệu quả chất rắn lơ lửng, trầm tích và sinh vật phù du ra khỏi nước. Bộ lọc tự làm sạch tự động làm sạch và tái tạo màn hình bộ lọc với nguyên tắc xả ngược vòi hút hiệu quả và ổn định nhất. Nó có thể giữ hiệu quả tự làm sạch hiệu quả và làm việc liên tục với một bộ lọc duy nhất. Việc xả ngược không làm gián đoạn quá trình lọc nước. Được áp dụng với thiết kế sáng tạo LIVIC, bộ lọc tự làm sạch GFK phổ biến cho nhiều loại nước khác nhau bao gồm cả nước thô. Nó có thể chạy trong một thời gian dài mà không có sự cố và bảo trì. Bộ lọc tự làm sạch dòng GFK đạt tiêu chuẩn hạng nhất quốc tế trong tiêu chuẩn thiết kế sản phẩm, chạy hiệu suất và chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của người dùng cuối.

Nước chảy vào màn hình bên trong từ đầu vào của bộ lọc, xuyên qua màn hình và chảy ra từ đầu ra. Các hạt tạp chất bị chặn bởi lưới màn hình. Sau khi tích tụ nhiều hạt hơn, áp suất lọc giảm lên đến giá trị đặt trước (thường là 50 KPa). Hệ thống điều khiển kích hoạt trình tự làm sạch. Mở van xả ngược A và bơm xả ngược phụ trợ. Động cơ bánh răng truyền động máy quét qua lại cùng một lúc. Ống xả ngược kênh đôi di chuyển bằng tay và làm sạch màn hình bên trong bằng đầu hút. Bởi vì van xả ngược A mở ra, áp suất vi sai xảy ra trong vị trí mà vòi phun nhóm A tiếp xúc với màn hình. Áp suất chênh lệch = áp suất đầu ra - đầu ra xả ngược Áp suất. Dòng chảy ngược lọc bên ngoài đi qua màn hình và tiêm vào vòi hút nhóm A bên trong. Các tạp chất và các hạt trên bề mặt bên trong được xả ra bởi dòng chảy ngược và khả năng lọc màn hình lọc được tái sinh. Sau khi tất cả các khu vực màn hình được quét và làm sạch bởi các vòi phun, một chu kỳ xả ngược được hoàn thành. Trong quá trình xả ngược, quá trình lọc sẽ tiếp tục và chỉ xảy ra dao động rất thấp về tốc độ dòng chảy và áp suất đầu ra.

Bắt đầu chức năng xả ngược hạt lớn theo chế độ thời gian sau khi chạy trong một khoảng thời gian. Giữ van xả ngược Van đóng mở và xả ngược B. Động cơ bánh răng dẫn đầu vòi hút nhóm B để xả ngược các hạt lớn mà không thể tháo rời bởi vòi hút nhóm A, sẽ tránh được sự cố phát sinh từ tích lũy các hạt lớn trong một thời gian dài.

Thông số kỹ thuật:

Áp suất thiết kế tiêu chuẩn 1.0MPa
Min Áp lực công việc 0.2MPa, 0.16MPa (với bơm xả ngược phụ trợ)
Phạm vi lưu lượng 50-3000m³ / h
Chất lỏng áp dụng Nước biển, nước ngọt, nước thô khác
Chất lỏng dội ngược Lọc nước sạch
Độ lọc. 15 ~ 300μm
Nguyên tắc làm việc Lọc đơn liên tục lọc, tự động xả ngược
Nhiệt độ thiết kế H0-50 ℃
Chu trình xả ngược Áp suất vi sai 50KPa và thời gian
Công cụ áp suất vi sai Máy phát áp suất vi sai thông minh
Kích thước đầu vào và đầu ra DN80-DN600
Hướng cài đặt Ngang hoặc dọc
Tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra Mặt bích CLASS150 / DIN mặt bích ANSI PN10
Nhà ở vật liệu phần ướt CS / 316L / 2205 Duplex SS
Vật liệu màn hình lọc 316L / 904L
Nội bộ phần nguyên liệu PTFE / POM / 316L
Thép Carbon chống ăn mòn Cao su lót / Rilsan Coating
Niêm phong tài liệu NBR
Van xả ngược Van bướm khí nén
Cung cấp cơ sở 380V / AC, 0.4-0.6MPa khí nén sạch và khô
Thiết kế tùy chỉnh Thiết kế chống nổ liên quan đến thiết bị và hệ thống điều khiển

Các ứng dụng:

■ Lĩnh vực áp dụng: hệ thống xử lý nước, xử lý nước thô , hệ thống xử lý nước, hệ thống làm mát tuần hoàn, thép, bột giấy và giấy, khai thác mỏ, hóa dầu, gia công kim loại, các công trình đô thị và vv ..

■ Chất lỏng áp dụng: nước biển, nước ngầm, nước biển, nước hồ, nước hồ chứa, nước ao, nước làm mát, nước lạnh, nước phun áp lực cao và thấp, nước phun, nước trao đổi nhiệt, nước bịt kín, mang nước làm mát, nước giếng, tuần hoàn xử lý nước, chất làm mát gia công, chất tẩy rửa, nước làm sạch.

Chi tiết liên lạc
Mr. Sun