aboutus

Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd.

Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd. Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd. Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd.
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: LIVIC
Số nhân viên: >100以上
Doanh thu hàng năm: >7 Million
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

LIVIC là công ty lọc công nghiệp toàn diện hàng đầu Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên về công nghệ lọc tự làm sạch và công nghệ lọc quá trình. Chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp như hóa dầu, hóa chất, xử lý nước, bột giấy và công nghiệp ô tô, thực phẩm và đồ uống, hàng hải, gia công kim loại, vv Các công nghệ lọc tự làm sạch khác nhau của chúng tôi áp dụng cho nước thô, tuần hoàn nước làm mát , dầu, hóa chất và polymer.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc tiêu chuẩn cao và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều công ty lớn quốc tế và các công ty hàng đầu Trung Quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc hợp tác dự án với các công ty kỹ thuật. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các hệ thống lọc theo tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế và cụ thể và theo yêu cầu quy trình lọc của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc chất lượng đẳng cấp thế giới. Nếu bạn yêu cầu các sản phẩm lọc có tiêu chuẩn cao hơn về hiệu suất, chất lượng, an toàn và dịch vụ, LIVIC có thể là đối tác đáng tin cậy của bạn.

Các khách hàng của công ty kỹ thuật của chúng tôi bao gồm Worley Parsons, DURR, Lurgi, Tetrapak, Bayer Technology Service, Foster Wheeler, SEI (Sinopec Engineering Incorpination), HUALU, Desmet Ballestra, ABB, v.v. Akzo Nobel, Invista, DSM, LANXESS, Honeywell, Nalco, v.v ... Danh tiếng tuyệt vời của LIVIC, các sản phẩm lọc hiệu suất cao và khả năng thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ giành được sự công nhận rộng rãi.

LIVIC được thành lập vào năm 2009 với 10 triệu vốn đăng ký CNY (đã thanh toán) và có khoảng 100 nhân viên. Trung tâm tiếp thị và trung tâm công nghệ của LIVIC được đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Chúng tôi có hai cơ sở sản xuất, một ở Thượng Hải và một ở tỉnh Giang Tô. LIVIC đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2015, thực hiện toàn diện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo và kiểm tra ASME / GB150, sản xuất thiết bị lọc và các yếu tố chính xác theo quy trình chuẩn. LIVIC luôn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ lọc và nhận được một số bằng sáng chế. Do sự chuyển đổi thị trường tuyệt vời của các thành tựu R & D, LIVIC đã được Doanh nghiệp công nghệ cao Thượng Hải phê duyệt từ năm 2015.

LIVIC là một công ty lọc chuyên nghiệp với việc kinh doanh toàn cầu hóa và mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới. Chúng tôi có chi nhánh tại các thành phố chính của Trung Quốc như Bắc Kinh, Quảng Châu, Thành Đô, Tây An. Chúng tôi cũng có các cơ quan tại Bỉ, Na Uy, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Úc, Nam Phi, UAE, v.v. Mạng của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ lọc địa phương.

Mạng lưới dịch vụ bán hàng toàn cầu


-02-
Lịch sử

LIVIC được thành lập vào năm 2009 với số vốn đăng ký 10 triệu CNY và có khoảng 110 nhân viên. Trung tâm tiếp thị và trung tâm công nghệ của LIVIC được đặt tại Thượng Hải. Chúng tôi có hai cơ sở sản xuất, một ở Thượng Hải và một ở tỉnh Giang Tô. LIVIC đã thông qua chứng nhận ISO9001: 2008, triển khai toàn diện hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và thiết kế ASME / GB150, chế tạo và kiểm tra tiêu chuẩn, sản xuất thiết bị lọc và các yếu tố chính xác theo quy trình tiêu chuẩn hóa. LIVIC luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ lọc và nhận được một số bằng sáng chế. Do sự biến đổi thị trường xuất sắc của các thành tựu R & D, LIVIC đã được Chính phủ Thượng Hải phê duyệt là Doanh nghiệp công nghệ cao Thượng Hải vào tháng 11/2015.

-03-
Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc tiêu chuẩn cao và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều công ty lớn quốc tế và các công ty hàng đầu trong ngành. Chúng tôi có kinh nghiệm trong hợp tác dự án với các công ty kỹ thuật. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các hệ thống lọc theo tiêu chuẩn công nghiệp toàn cầu và cụ thể của quốc tế và theo yêu cầu quy trình lọc của khách hàng. Nếu bạn yêu cầu các sản phẩm lọc có hiệu suất tiêu chuẩn cao hơn, chất lượng, an toàn và dịch vụ, LIVIC có thể là đối tác đáng tin cậy của bạn.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Thượng Hải LIVIC Hệ thống lọc Công ty TNHH

Sơ đồ cơ cấu tổ chức 1 công ty

2 Giải thích về Mã và Chi tiết Nhân viên

Phòng ban
Một Tổng giám đốc
B Phòng kinh doanh
C Phòng công nghệ
CƯỜI MỞ MIỆNG Phòng sản phẩm
E Quản trị viên. Và phòng nhân sự
ĐỤ Bộ phận thu mua.
G Phòng tài chính

Chi tiết liên lạc