products

Tự làm sạch tự động trở lại Flushing Filter Để XF Series bảo vệ bộ lọc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Shanghai
Hàng hiệu: LIVIC
Chứng nhận: ISO9001/SGS
Số mô hình: XF
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Polywood
Thời gian giao hàng: 60 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 100 chiếc mỗi năm
Thông tin chi tiết
Vật liệu nhà ở: 304,316L, CS, 904L Xếp hạng lọc: 50-2000micron
Độ nhớt: 1-40cp Nhiệt độ làm việc: 0-95 ℃
Áp suất làm việc: 0,6, 1,0 MPa Flowrate: 9-8000m³ / h
Điểm nổi bật:

Backflush Filter System

,

Auto Backflush Filter


Mô tả sản phẩm

Tự làm sạch bộ lọc tự động quay lại để bảo vệ bộ lọc trước khi hệ thống tia cực tím

Sự miêu tả

Bộ lọc xả ngược tự động Series XF là hệ thống lọc tự làm sạch mới được thiết kế độc lập bởi LIVIC, nó được tích hợp với một số phần tử lọc có rãnh. Khi các phần tử lọc bị tắc, một cánh tay xả ngược được thiết kế đặc biệt sẽ làm sạch từng phần tử một. Là bộ lọc tự làm sạch cao cấp, nó được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng có chất lượng tốt và tính khả thi cao. Trước tiên, bộ lọc XF bao gồm các bộ phận quan trọng hàng đầu thế giới như bộ lọc, động cơ bánh răng, hệ thống điều khiển , v.v.

So với bộ lọc tự làm sạch loại lưới thông thường, Bộ lọc xả ngược tự động XF Series có lợi thế vô song. Nó có bộ lọc V-SLOT cứng và bền, độ rộng khe đồng đều cao, diện tích lọc lớn trong bộ lọc đơn, lưu lượng siêu cao lên tới 3000m3 / h trong bộ lọc đơn, lọc tốt ở tốc độ dòng chảy thấp, độ tin cậy cao. Nó áp dụng cho việc lọc nước bẩn có chứa các tạp chất loại bùn dầu, tạp chất mềm và nhớt, tạp chất có hàm lượng cao, một lượng nhỏ sợi lông và sợi.

Bộ lọc xả ngược tự động của XF Series có dải lọc từ 50-2000 micron và kích thước đường truyền của nó có sẵn từ 2 '' đến 24 ''. Bộ lọc XF có 3 chuỗi phụ: S series, là bộ lọc vùng lọc lớn, áp dụng cho lọc lưu lượng cao hoặc lọc chính xác cao; M series, như bộ lọc khu vực bộ lọc nhỏ, áp dụng cho lọc lưu lượng thấp hoặc lọc lớp thô; T series được thiết kế đặc biệt cho lưu lượng siêu cao ở xếp hạng thô. Xem hình trên trang 3 để chọn chuỗi đúng.

Bộ lọc xả ngược tự động của XF Series có thể loại bỏ các hạt rắn khỏi các nguồn nước khác nhau và chất lỏng có độ nhớt thấp (ví dụ như chất làm mát gia công). Nó làm cho chất lỏng đáp ứng yêu cầu về độ sạch và bảo vệ các thiết bị quan trọng ở hạ nguồn khỏi bị tắc nghẽn, làm bẩn và bẩn. Nó làm tăng các thiết bị quan trọng chạy hiệu quả và tuổi thọ. Bộ lọc XF tự động hoạt động liên tục trên mạng và giảm chi phí thời gian chết, chi phí bảo trì và chi phí nhân công. Bộ lọc xả ngược tự động Dòng XF là giải pháp tiên tiến cho việc lọc nước tự làm sạch và chất lỏng nhớt thấp.

Hệ thống điều khiển tự làm sạch ACS

Hệ thống điều khiển tự làm sạch ACS của XF Filter tích hợp điều khiển song song với cả việc giảm áp suất và thời gian làm sạch. Khách hàng có thể kiểm soát bộ lọc để chạy hiệu quả theo điều kiện dịch vụ. Quyền truy cập điều khiển từ xa DCS khả dụng nếu thiết kế được thực hiện theo yêu cầu. Chế độ làm sạch áp suất giảm áp dụng cho hầu hết các điều kiện và đây là chế độ làm sạch hiệu quả nhất, vì áp suất giảm phản ánh sự tích tụ bánh lọc hoặc làm tắc nghẽn các phần tử lọc. Khi áp suất giảm xuống giá trị đã đặt, hành động tự làm sạch sẽ bắt đầu. Nói chung chúng tôi đề nghị 0.05MPa là giá trị giảm áp suất làm sạch. Và nó có thể được điều chỉnh giữa 0,01 và 0,1MPa theo điều kiện cụ thể. Chế độ làm sạch thiết lập thời gian có thể được điều chỉnh từ 0 đến 24 giờ. Nếu chế độ làm sạch áp suất giảm trục trặc, chế độ cài đặt thời gian vẫn hoạt động, hoạt động như bảo vệ an toàn cuối cùng. Chu trình làm sạch nên được đặt gần với khoảng thời gian trung bình như dưới chế độ làm sạch áp suất giảm.


ACS có hai loại dụng cụ giảm áp lực. Bộ giảm áp suất có thể tạo ra áp suất giảm thời gian thực, có độ nhạy và độ tin cậy cao và tốt cho việc giám sát từ xa DCS; Công tắc giảm áp được thiết kế đặc biệt bởi LIVIC, có độ nhạy cao và độ tin cậy lâu dài. Nó có hai điểm giảm áp. Độ chính xác thiết lập là ± 5 Kpa. Một điểm thiết lập là để làm sạch thiết lập giá trị giảm áp (ví dụ 0.05Mpa) và thiết lập khác cho báo động khi áp suất giảm cao hơn bình thường, có thể được kết nối với hệ thống điều khiển DCS.

Nguyên lý làm việc ngược lại

[Lọc] Chất lỏng chảy vào bộ lọc thông qua đầu vào, một phần chất lỏng chảy trực tiếp qua các phần tử lọc từ các đầu thấp hơn; một phần khác của chất lỏng chảy qua ống phân phối và vào phần trên của bộ lọc và sau đó chảy vào các phần tử lọc từ phía trên và phía dưới cùng một lúc, và sau đó chảy qua bề mặt bên trong của phần tử lọc và đi ra khỏi đầu ra. Các tạp chất bị chặn bởi các yếu tố và bánh lọc chậm tích tụ, dẫn đến giảm áp lực dần dần giữa đầu vào và đầu ra. Nó chỉ ra rằng bánh lọc đạt độ dày nhất định, và thông lượng của phần tử lọc trở nên thấp hơn.

[Back-flushing] Khi thời gian giảm hoặc thời gian đặt trước vượt quá, chương trình tự làm sạch được kích hoạt. Động cơ bánh răng làm sạch cánh tay làm sạch để nhắm vào một phần tử để phần nắp đầu trên của phần tử và kết nối đầu dưới của nó với vòi phun làm sạch. Và sau đó van làm sạch mở ra và kết nối các phần tử và ống xả. áp suất vi sai giữa vòi phun bên ngoài và ống xả của phần tử sẽ làm cho phần lọc ngược lại thành phần lọc, bộ lọc bánh bị lệch và được dọn sạch vào đường ống thoát nước. Sau khi một phần tử được làm sạch, van làm sạch đóng lại và cánh tay làm sạch nhắm vào cái tiếp theo. Khi tất cả các phần tử lọc được làm sạch, toàn bộ các trình tự xả ngược được hoàn thành.

[Định vị] Đĩa định vị và cánh tay làm sạch được lắp đặt trên trục do động cơ truyền động điều khiển. Mỗi lỗ định vị trên đĩa khớp với từng phần tử và cánh tay làm sạch tương ứng với một lỗ. Khi một lỗ đạt đến kênh cảm biến định vị, cảm biến sẽ xuất tín hiệu dừng động cơ bánh răng. Cánh tay làm sạch đã nhắm vào một yếu tố cùng một lúc. Van làm sạch sẽ mở ra trong vài giây cho đến khi phần tử được làm sạch. Sau đó, động cơ bánh răng tiếp tục quay. Khi lỗ tiếp theo trên đĩa đạt tới kênh cảm biến, động cơ bánh răng sẽ dừng lại và phần tử tiếp theo được làm sạch.

Thông số kỹ thuật:

Loạt phụ XFM / XFS / XFT
Chất lỏng áp dụng Nước và chất lỏng có độ nhớt thấp (<40cps), chất gây ô nhiễm <300ppm
DP làm việc thấp nhất Áp suất chênh lệch giữa đầu ra và đầu ra xả> 0.15MPa
Lớp áp lực thiết kế 0.6MPa / 1.0MPa / 1.6MPa / 2.0MPa
Nhiệt độ thiết kế 0-95 ° C
Phạm vi lưu lượng 17—8000m³ / h
Khu vực lọc 4970cm²-89530cm²
Tự làm sạch DP 0,05MPa — 0,07 MPa
Hệ thống điều khiển điều khiển song song áp suất vi sai và thời gian
DP Instrument Máy phát áp lực vi sai, công tắc áp suất vi sai
Gear Gear 120W, ba pha, 380V, lớp bảo vệ IP55, CCWU
Kích thước đầu vào và đầu ra 2 "—24"
Tiêu chuẩn kết nối mặt bích, HG20592-2009 (Thiết kế tiêu chuẩn), HG20615-2009 (tương thích ANSI B16.5)
Bộ lọc phần tử V-SLOT loạt rãnh màn hình, vật liệu 316L / SuperDuplex / Ti2
Vật liệu phần ướt 304 / 316L / CS, vật liệu đặc biệt có sẵn (chẳng hạn như 904L, duplex SS)
Lót bên trong Epoxy, PA11 cho CS Nhà ở hoặc yêu cầu chống ăn mòn đặc biệt
Nhà ở niêm phong tài liệu NBR (Tiêu chuẩn / VITON (FKM)
Van xả Van khí nén bằng thép không gỉ hoặc van bướm, lớp bảo vệ IP65
Cung cấp cơ sở Khí nén: sạch và khô, 0.4-0.6MPa, 380V AC, 24V DC

Các ứng dụng:

Ngành công nghiệp áp dụng: xử lý nước, thép, bột giấy và giấy, khai thác mỏ, hóa dầu, gia công, thành phố, thủy lợi vv.

Chất lỏng áp dụng điển hình: Nước ngầm, nước biển, hồ, nước hồ chứa, nước ao, tuần hoàn nước làm mát, nước đông lạnh, điện áp cao và thấp để nước drench, nước phun, nước nóng, nước đóng dấu, nước làm mát mang, giếng dầu lưu ý nước, quá trình tuần hoàn nước, chất làm mát gia công, chất tẩy rửa, nước làm sạch, v.v.

Phần chính

1 Đầu vào 2 Ổ cắm 3 Làm sạch cánh tay 4 Gear Motor 5 định vị 6 Phần tử lọc 7 Bìa tấm 8 Ống phân phối
9 Vệ sinh vòi phun 10 Xả vòi phun 11 Xả ống 12 Van làm sạch 13 Chất lỏng chưa lọc 14 Bộ lọc 15 Bộ truyền động 16 Chân đỡ 17 Khiên

Chi tiết liên lạc
Mr. Sun