products

Lọc hóa dầu tự làm sạch Bộ lọc DFA tiêu chuẩn độ tin cậy cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Shanghai
Hàng hiệu: LIVIC
Chứng nhận: ISO9001/SGS/CE
Số mô hình: DFA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Polywood
Thời gian giao hàng: 60 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 100 chiếc mỗi năm
Thông tin chi tiết
Vật liệu nhà ở: 304 / 316L / CS Độ lọc: 50-2000μm
Độ nhớt: 1-800000cps Flowrate Rang: 30-6500 m³ / h
Thiết kế áp lực: 1.0MPa Nhiệt độ: 200 ℃
Điểm nổi bật:

Self Cleaning Strainer

,

Vibrating Screen Filter


Mô tả sản phẩm

Phụ gia cơ khí tự làm sạch bộ lọc, DFA Series cho Polymer và lớp phủ lọc

Sự miêu tả

Bộ lọc tự làm sạch khí nén DFA loạt (bộ lọc DFA ngắn), là bộ lọc tự làm sạch mới hiệu suất cao độc lập được phát triển bởi LIVIC. Nó tự động loại bỏ các hạt và tạp chất khỏi bề mặt bên trong của bộ lọc bằng cách cào cơ khí và nó có thể hoạt động liên tục trên mạng. DFA được thiết kế để lọc độ nhớt cao lên đến 800,000mPa.s. Mức độ lọc dao động từ 50 ~ 1500μm. Nó có thể cạo các tạp chất ra khỏi bề mặt phần tử lọc nhanh nhất, giúp loại bỏ tạp chất một cách hiệu quả hơn. Nó được áp dụng cho nước và chất lỏng nhớt khác nhau. Bộ lọc DFA được thiết kế và sản xuất bằng cách tuân theo hiệu suất cao, chất lượng cao và độ tin cậy cao của LIVIC. Nó là một bộ lọc chất lượng đẳng cấp thế giới.

Các bộ lọc thông thường bị tắc thường xuyên khi lọc chất lỏng nhớt và loại bỏ các tạp chất mềm. Khách hàng phải chọn bộ lọc lớn hơn hoặc làm sạch bộ lọc theo cách thủ công và tự do, có nghĩa là đầu tư tốn kém, công việc nặng nhọc, tổn thất chất lỏng có giá trị. Bộ lọc DFA giải quyết các loại vấn đề này bằng nguyên tắc tự làm sạch tiên tiến của nó. Nó luôn giữ nguyên tố lọc sạch, thải chất lỏng có nồng độ tạp chất cao, làm giảm sự mất chất lỏng. Khi lọc các chất lỏng nhớt như nước bẩn, chất kết dính, nhựa, polyme và dầu, bộ lọc DFA hoạt động hiệu quả hơn. Bộ lọc DFA đang diễn ra của màn hình rung, bộ lọc túi, bộ lọc giỏ và một số loại bộ lọc ngược lại bằng các ưu điểm kỹ thuật và chi phí vận hành thấp.

Nguyên tắc làm việc
[Trạng thái lọc]
Chất lỏng đi vào bộ lọc từ đầu vào. Chốt hình dạng đĩa hình đĩa lò xo phù hợp chặt chẽ với bề mặt bên trong của phần tử lọc và dừng ở đầu phần tử lọc. Chất lỏng đi qua scraper và chảy qua phần tử lọc từ trong ra ngoài. Các tạp chất bị chặn trên bề mặt phần tử bên trong. Chất lỏng chảy ra từ ổ cắm. Sau khi chạy trong một khoảng thời gian, ngày càng có nhiều tạp chất tích lũy và giảm áp suất. Làm sạch phần tử lọc bằng áp suất chênh lệch đặt trước hoặc chu kỳ thời gian đặt trước.
[Trạng thái Vệ sinh]
Các xi lanh ổ đĩa scraper di chuyển lên và xuống và làm sạch các phần tử lọc. Khi scraper di chuyển xuống, các tạp chất được đẩy xuống đáy lọc, và các hạt trọng lực lắng xuống buồng thu gom tạp chất. Khi scraper di chuyển lên, các tạp chất còn lại được đẩy lên phần trên cùng của phần tử lọc và sau đó được xả bởi chất lỏng. Các tạp chất vượt qua các scraper, lấy lại phần tử bên trong của phần tử lọc và sau đó cạo ra khi scraper di chuyển xuống. Mỗi chu kỳ làm sạch bao gồm một số nét. Sau khi làm sạch, phần tử lọc được tái tạo. Khi làm sạch, nó lọc bình thường và lưu lượng không bị gián đoạn.
[Trạng thái dọn dẹp]
Sau một vài chu kỳ làm sạch, các tạp chất tích tụ ngày càng nhiều. Mở van định kỳ và thanh lọc chất thải có nồng độ tạp chất cao, có thể thu hồi nếu cần.

Thông số kỹ thuật:

Loại bộ lọc chính DFA7 DFA22 DFA41 DFA71 DFA213 DFA284
Vùng lọc (㎡) 0,07 0,22 0,41 0,71 2,13 2,84
Phần tử lọc Qty. 1 3 4
Âm lượng (L) ~ 4 ~ 24 ~ 42 ~ 175 ~ 620 ~ 760
Kích thước đầu vào & đầu ra DN25-DN50 DN50-DN80 DN65-DN100 DN80-DN125 DN100-DN150 DN150-DN250
Kích thước thanh lọc DN40
Chất lỏng áp dụng nước và chất lỏng nhớt (<800000cps), hàm lượng tạp chất <1000ppm
Áp suất thiết kế tiêu chuẩn 1.0MPa, áp lực thiết kế cao hơn có sẵn
Nhiệt độ thiết kế 0-200 ℃ (được xác định bằng vật liệu bịt kín)
Làm sạch DP 50-100KPa (khác với độ nhớt của chất lỏng)
DP Instrument máy phát áp lực / máy phát áp lực khác biệt
Tiêu chuẩn đầu vào & đầu ra Mặt bích HG20592-2009 (tiêu chuẩn, tương thích DIN), mặt bích HG20615-2009 (tương thích ANSI B16.5) Khớp nối vệ sinh DIN11851, sợi chỉ nữ
Loạt yếu tố lọc MS / NS / AS
Nhà ở vật liệu phần ướt
Vật liệu Piston 316L
Vật liệu Scraper PTFE
Nhà ở Seal vật liệu NBR / EPDM / VITON / Silastic / FEP đóng gói Silastic
Vật liệu đóng dấu phần tử NBR / EPDM / VITON / Silastic / FEP đóng gói Silastic
Piston Rod Seal vật liệu NBR / PU / VITON
Van xả Van bi khí nén đầy đủ cổng, hành động đơn hoặc hành động kép, vật liệu 304/316
Yêu cầu cung cấp cơ sở 220V AC cho hệ thống điều khiển, 0.4-0.6MPa khí nén sạch và khô
Thiết kế tùy chỉnh

thiết kế áo khoác cho dầu nhiệt hoặc hơi nước, giữ nhiệt độ và tính lưu động
thiết kế ex-proof includ

các dụng cụ và hệ thống điều khiển, cho các ứng dụng dễ cháy và dễ nổ
cấp thực phẩm thiết kế, an toàn và vệ sinh, dễ dàng hơn để làm sạch

Bộ lọc phần tử

MS SERIES LỌC ELEMEN

Màn hình khe dài. Chiều rộng khe giữa được định nghĩa là độ lọc. Độ rộng khe ngoài rộng hơn. Hình dạng phần khe là hình thang cân. Hiếm khi bị tắc, lưu lượng ổn định. tỷ lệ mở cao, khe đồng đều, độ lọc 50 ~ 1500μm. Các scraper cạo dọc theo các khe. Đối với lọc thông thường. Bề mặt bên trong mịn màng và phẳng. Tốt tròn cho dễ dàng cạo sạch. Rắn và bền. Vật liệu màn hình 316L, kháng hóa chất tuyệt vời. Tốt lọc các tạp chất khó khăn như dầu bùn, hạt mềm, vv ..

NS SERIES ELEMENT ELEMENT

Được sản xuất bởi công nghệ chế tạo vi tiên tiến. Màn hình khe ngắn. Chiều rộng khe cắm nội bộ được định nghĩa là độ lọc. Độ rộng khe ngoài rộng hơn. Hình dạng phần khe là hình thang cân. Hiếm khi bị tắc, độ lọc 125 ~ 500μm. Để lọc chính xác, loại bỏ hiệu quả các hạt lớn hơn mức độ lọc. Đối với các ứng dụng có chất lượng lọc cao. Bề mặt bên trong mịn màng và phẳng. Tốt tròn cho dễ dàng cạo sạch. Vật liệu màn hình 316L và kháng hóa chất tuyệt vời. Bền bề mặt cứng. Tốt lọc các tạp chất khó khăn như dầu bùn, hạt mềm, sợi, vv ..

AS SERIES LỌC YẾU TỐ

Được sản xuất bởi công nghệ chế tạo vi tiên tiến. Màn hình lỗ chân lông. Đường kính lỗ chân lông bên trong được định nghĩa là độ lọc. Đường kính lỗ ngoài lớn hơn. Kênh lỗ chân lông có dạng sừng. Hiếm khi bị tắc, độ lọc 50 ~ 1000μm. Lỗ tròn để lọc chính xác tuyệt đối, 100% loại bỏ các hạt lớn hơn mức độ lọc. Đối với các ứng dụng chất lượng lọc cực cao. Bề mặt bên trong mịn màng và phẳng. Tốt tròn cho dễ dàng cạo sạch. Vật liệu màn hình 316L và kháng hóa chất tuyệt vời. Bền bề mặt cứng. Tốt lọc các tạp chất khó khăn như dầu bùn, hạt mềm, sợi, vv ..

Các ứng dụng:

■ Các ngành công nghiệp áp dụng: hóa dầu, hóa chất tốt, bột giấy và giấy, thực phẩm và đồ uống, xử lý nước, v.v.

■ Các loại chất lỏng áp dụng: sáp, dầu than, monomer, polymer, axit xitric, nước dùng lên men, mỹ phẩm, dung dịch silic, xà phòng, sorbitol, steriodsugar, phụ gia ướt, chất kết dính, mực, dầu bôi trơn, chất phủ, nhựa, cao su, ethanol, miscella, dầu ăn, nước trái cây, dầu diesel, v.v.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT VÀ ƯU ĐIỂM

■ Khử cặn lên và xuống, cạo các tạp chất trực tiếp, đặc biệt tốt khi lọc chất lỏng nhớt và loại bỏ các tạp chất bị dính nhớt
■ cấu trúc đơn giản, dễ dàng tháo gỡ, kéo các phần tử lọc ra dễ dàng sau khi loại bỏ các scraper, dễ dàng cho làm sạch nội bộ
■ hoạt động tự động, liên tục trên mạng lọc, chấm dứt công việc khó khăn của thay thế phần tử lọc và làm sạch
■ Không có phương tiện lọc dùng một lần, tiết kiệm chi phí tiêu thụ phương tiện lọc và xử lý môi trường
■ Giảm áp suất lọc rất thấp, lưu lượng ổn định, tiết kiệm năng lượng, tốt để giữ cho quá trình liên tục và ổn định
■ Lọc kín, ngăn chặn nguy cơ rò rỉ chất lỏng, tốt cho sản xuất an toàn và sức khỏe của nhà điều hành

Chi tiết liên lạc
Mr. Sun